Giỏ quà tết 2018 và những lưu ý cần thiết khi lựa chọn

 

Giỏ quà tết chính là những sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các gia đình. Vậy đâu sẽ là những giỏ quà được lựa chọn hợp lý nhất?

Những lưu ý khi tặng giỏ quà tết lịch sự – sang trọng

Xác định đối tượng tặng quà

Giỏ quà tết tặng bố mẹ chồng, bố mẹ vợ:

Giỏ quà tết cho bố mẹ

Sự lựa chọn thông minh và hoàn nhất nhất là những món quà hỗ trợ cho sức khỏe bởi việc quan trọng nhất vẫn là vấn đề sức khỏe nên việc lựa chọn đó có lợi cho cuộc sống sinh hoạt của bố mẹ dễ dàng thể hiện được sự chân thành cũng như tình cảm của mình với ba mẹ. Hoặc bạn cũng có thể chọn thêm một vài sản phẩm khác kèm theo. Còn đối với các ông bố thì có thể chọn một số sản phẩm như rượu, bia.. chắc chắn rằng sẽ được các ông yêu quý hết mực.

Giỏ quà tặng sếp

Giỏ quà tết cho sếp

Đối với sếp thì cần lưu ý đến chất lượng giỏ quà hơn là số lượng. Bạn có thể chọn một chai rượu Tây, đặc sản quê và một số sản phẩm kèm theo khác.

Giỏ quà tặng khách hàng, đối tác:

Giỏ quà tết cho khách hàng, đối tác

Với khách hàng thì cần chia ra từng nhóm nhỏ như độ tuổi, giới tính, hôn nhân… để lựa chọn sao cho phù hợp theo từng nhóm chia ra.

Một số lưu ý khi tặng giỏ quà ngày tết:

Lựa chọn địa chỉ uy tín: cần lựa chọn các địa chỉ uy tín để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, hàng hết hạn, hàng kém chất lượng để mua được các món quà tết 2018 ý nghĩa nhất.

Giỏ qùa tết 2018

Đặt hàng sớm: Nên đặt hàng sớm để được hưởng các chế đệ ưu đãi vì dịp cận tết sức mua hàng tăng cao có thể giá sẽ bị đẩy lên cao hơn. Thêm vào đó khi đặt hàng sớm khách hàng sẽ có nhiều thời gian lựa chọn sản phẩm hơn.

Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm: cần kiểm tra kỹ các sản phẩm có trong giỏ quà giúp bạn so sánh và cân nhắc sản phẩm trong giỏ quà tết này có đảm bảo chất lượng hay không, giá cả có cao hơn so với mặt bằng chung hay không tránh tình trạng xấu xảy ra. Và đặc biệt cần lưu ý đến bao bì nhãn hiệu của doanh nghiệp. Tuyệt đối tránh mua các sản phẩm trong giỏ quà không rõ nguồn gốc, chất lượng, xuất xứ.

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Giỏ quà tết 2018 và những lưu ý cần thiết khi lựa chọn

  1. Pingback: Quà tết cho công nhân chọn gì giá tiết kiệm mà đảm bảo chất lượng? | QUÀ TẶNG NĂM MỚI

  2. Pingback: Quà tết cho công nhân chọn gì giá tiết kiệm mà đảm bảo chất lượng? | QUÀ TẶNG NĂM MỚI

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s